Welcome Guest Search | Active Topics | Members | Log In | Register

Chia sẻ Dr Belter chuyên cung cấp mỹ phẩm cho spa chất lượng uy tín Options
haupv
Posted: Wednesday, January 15, 2020 11:44:48 AM
Rank: Newbie
Groups: Member

Joined: 10/4/2019
Posts: 0
Points: 129
Location: Toàn Quốc
Lựa chọn loại mỹ phẩm cho ngành spa để phục vụ người mua là điều siêu quan trọng trong đối với mỗi spa. Dr belter là địa chỉ cung ứng mỹ phẩm spa chất lượng hàng đầu cho những spa, thẩm mỹ viện.

Dr Belter – địa chỉ phân phối mỹ phẩm hàng hiệu cho spa, thẩm mỹ viện
Dr.Belter đem đến dòng mỹ phẩm chuyên dùng cho spa chăm sóc mang tính đột phá về cách trị liệu riêng biệt toàn diện chống lão hóa hiệu quả cho các phụ nữ muốn chăm sóc cả về trùng hợp lẫn các thành phần hữu cơ. Đồng thời dùng kỹ thuật cải tiến mới đem đến hiệu quả cao. Phạm vi điều trị của mỹ phẩm sinh học Dr Belter bao gồm 11 mẫu nhiều để chăm sóc hợp lý cộng bí quyết trị liệu tiên tiến cho đa số dòng da.

Mỹ phẩm sinh học Dr.Belter hiện sở hữu hầu hết sản phẩm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày càng cao của quý khách.

– Mỹ phẩm chăm sóc da mặt cơ bản: Dành cho da bị mụn, lỗ chân lông to

– Chăm sóc da nhạy cảm kích ứng

– cái sản phẩm chăm sóc da lão hóa.

– Mỹ phẩm chăm sóc da nám, mụn, tàn nhang.

Hơn nữa, toàn bộ những sản phẩm của hãng mỹ phẩm sinh học Dr.Belter đều đã được kiểm định và đáp ứng được tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Vì sao bạn cần phát triển thành đối tác cung ứng mỹ phẩm Dr Belter
– Danh mục sản phẩm mỹ phẩm cho spa phong phú, đa dạng để người mua vô tư lựa chọn. Sản phẩm luôn được kiểm định chu đáo tránh sai sót. Nhằm đảm bảo chất lượng phải chăng nhất sau khi xuất kho.

– Dr Belter chỉ cung ứng mỹ phẩm chính hãng, với giấy tờ đầy đủ để xác minh căn nguyên nguồn gốc. Dr Belter cam kết không có hàng nhái.

– Chính sách giá mỹ phẩm luôn ở mức phải chăng nhất, tiết kiệm tối đa mức chi phí vận chuyển.

– Cam kết thời gian giao hàng nhanh chóng, chính sách hậu mãi hợp lý. cùng mang nhiều chương trình riêng biệt cho những đối tác. Dr Belter coi trọng mỗi cơ hội được hợp tác tăng trưởng cùng những bên buôn bán và luôn mong muốn hỗ trợ, duy trì mối quan hệ bền vững lấy sự tin tưởng khiến cho tiêu chí và trách nhiệm, giúp những đối tác trở thành những nhà bán lẻ bậc nhất tại Việt Nam trong ngành mỹ phẩm.

Để phát triển thành đối tác cung ứng mỹ phẩm của Dr Belter, vui lòng liên hệ hotline 096 6446 144. Chúng tôi sẽ liên lạc sớm nhất với bạn.

Học viện spa uy tín chất lượng Dr.Bleter
Users browsing this topic
Guest


Forum Jump

Main Forum RSS : RSS

Powered by tagks.com
Copyright © 2010 TAGKS All rights reserved.